Nam sinh lớp 11 cover “Từ hôm nay” quá đáng yêu dù bản gốc bị ném đá không thương tiếc

0
164
Từ hôm nay, Chi pu
Cô bạn đăng tải đoạn clip và cậu bạn hot nhất MXH những ngày qua.

Bikipchontruong.com Ca khúc “Từ hôm nay” của ca sĩ Chi Pu được một nam sinh thể hiện quá xuất sắc trong buổi sinh nhật cô giáo.

Nhận “gạch” từ cư dân mạng, bài hát của Chi Pu vẫn “thống trị” khắp mạng xã hội. Hàng loạt bản cover từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp ngày ngày vẫn chiếm trọn new feed. Trong đó không thể không nhắc đến cover “Từ hôm nay” của một nam sinh cấp 3 được quay ngay trong chính lớp học.

Mới đây, đoạn clip được đăng tải trên trang cá nhân của một tài khoản Facebook ngay lập tức đã nhận rất nhiều lời khen từ dân mạng. Chỉ vài ngày, khắp trang mạng xã hội đều chia sẻ lại đoạn cover siêu đáng yêu này.

Khác với những bản cover trước đó, clip này hiện nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của cư dân mạng.

“Bọn trẻ con hát bài này còn hay hơn Chi Pu”.

“Cuối cùng tớ cùng tìm thấy bản cover hay nhất. Mấy anh chị cần học hỏi em này nhiều hơn”.

“Chẳng mấy em này lại thành sky thứ 2 với kiểu cộng đồng lan truyền đến chóng mặt như vậy”.

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều những bình luận tiêu cực.

Từ hôm nay, Chi pu
Cậu bạn hăng say thể hiện ca khúc mới.

Liên hệ với chủ nhân video cover, chúng tôi được biết, những hình ảnh này được ghi lại tại lớp 11D1 đến từ trường THPT Nguyễn Trãi (Ninh Thuận).

Người đăng tải đoạn clip bạn Bảo Trâm thích thú chia sẻ: “Ban đầu lớp em làm sinh nhật cô chủ nhiệm, L.G.H là lớp phó văn thể nên mọi người nói H. hát góp vui . H. hát bài này nên em quay lại đăng có kỉ niệm vui thôi chứ em không nghĩ lại được lan truyền rộng rãi nhiều đến thế”.

Từ hôm nay, Chi pu
Buổi sinh nhật cô giáo được tổ chức trên lớp.

Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình, cậu bạn trong clip bộc bạch: “Em cảm thấy vui, tự tin hơn và có động lực thay đổi bản thân để thành công trong nhiều hoạt động nữa”.

Theo Kenh14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here