Học sinh bây giờ nhảy flashmob là phải “quẩy” theo nhạc Sơn Tùng MTP mới thích!

0
203
Sơn Tùng MTP

Bikipchontruong.com Ngày hôm qua, Hơn 1000 học sinh của trường THPT Cửa Lò, Nghệ An đã có màn nhảy Flashmob đẹp mắt và hoành tráng trên nền ca khúc “Tiến lên Việt Nam ơi” của Sơn Tùng MTP

Những ca khúc hàng chục triệu view của Sơn Tùng MTP thực sự luôn có một sức hút rất lớn. Khi nghe bất kì bài hát nào, ai cũng sẽ không kiềm chế được mà lắc lư hay “phiêu” theo những giai điệu đầy trẻ trung và bắt tai.

Mới đây, trường THPT Cửa Lò (Nghệ An) thậm chí còn có một màn nhảy flashmob vô cùng hoành tráng trên nền nhạc ca khúc “Tiến lên Việt Nam ơi” của Sơn Tùng MTP. 1000 học sinh của trường đã vô cùng hào hứng tham gia vào hoạt động này.

“Tiến lên Việt Nam ơi” là một ca khúc không quá nổi tiếng của Sơn Tùng MTP nhưng vẫn rất được yêu thích bởi giai điệu hào hùng khí thế. Đặc biệt, nam ca sĩ còn khéo léo phối vào ca khúc những giai điệu thân quen như đàn tranh, tiếng ru… khiến ca khúc đậm chất Việt Nam nên vô cùng thân thuộc, gần gũi.

Sơn Tùng MTP

Trên nền nhạc ca khúc rất ý nghĩa này, các bạn học sinh đã có một màn trình diễn khá ấn tượng. Những động tác nhảy đơn giản khiến ai cũng có thể dễ dàng phiêu theo nhạc. Dù nhiều bạn còn chưa thực sự thuộc bài và còn khá lúng túng vì quên điệu, quên nhịp tuy nhiên, không thể phủ nhận các bạn học sinh đã rất cố gắng để có một màn trình diễn đẹp mắt.

Clip hiện tại đang được chia sẻ rất chóng mắt. Nhiều ý kiến cho rằng việc sử dụng những ca khúc trẻ trung nhưng cũng không kém phần ý nghĩa thế này đã khiến các bạn học sinh hào hứng tham gia các hoạt động trường lớp hơn hẳn. Bạn H.C bày tỏ: “Ngày xưa đi học mà cũng được nhảy nhạc Sơn Tùng MTP thì chắc chắn mình sẽ tham gia đầu tiên”. Bạn M.N thì bình luận: “Chỉ cần nghe nhạc Sơn Tùng MTP là hào hứng muốn nhảy rồi”.

Theo Kenh14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here