16 năm ra trường, cựu HS Trần Phú-HN vẫn tề tựu đông đủ, mặc áo trắng ngày họp khoá

0
161

bikipchontruong.com Nam thì áo sơ mi trắng, nữ lại khoác lên mình tà áo dài dịu dàng, và hầu như tất cả đều có mặt – đó là cách hơn 500 cựu học sinh trường THPT Trần Phú (Hà Nội) cùng nhau kỷ niệm ngày họp khoá sau 16 năm ra trường vừa qua.

Trên mạng vẫn hay có câu thế này, chia tay cứ khóc cho nhiều vào đến khi họp lớp chả ai đi. Thực ra cũng không phải bỗng nhiên dân mạng truyền tai nhau như thế, vì thực tế có khi mới ra trường 1,2 năm nhưng đến khi họp lớp gọi mãi chả bao giờ đông đủ được. Vậy mà mới đây, các cựu học sinh khoá 1998 – 2001 trường THPT Trần Phú (Hà Nội) đã khiến mọi người ngưỡng mộ và ghen tị khi có một buổi họp khoá với hơn 500 người tham dự.


Đây là buổi họp khoá kỷ niệm 16 năm ra trường của cựu học sinh trường Trần Phú vừa diễn ra vào cuối tuần qua trong chính khuôn viên trường. Được biết, ngoài các trường hợp bất khả kháng hoặc đang làm ăn xa, thì gần như tất cả mọi người đều có mặt ở buổi lễ kỷ niệm ý nghĩa này.

Không dễ để sau hơn 15 năm ra trường mới có được buổi hội ngộ và tri ân các thầy, cô giáo như thế này. Có thể thấy trên gương mặt của tất cả mọi người, ai cũng háo hức khi được gặp lại bạn bè, thầy cô, tề tựu và cùng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ đã từng có. Có một điều rất dễ thương là tham gia buổi họp khoá, những nam sinh bảnh bao ngày nào mặc lại sơ mi trắng, nữ sinh thì khoác lên mình chiếc áo dài trắng dịu dàng như những ngày còn đi học. Mọi người vui vẻ chụp hình cùng nhau và thầy cô, có lẽ phải lâu lắm rồi mới lại có 1 buổi gặp mặt ý nghĩa đến thế!


Đặc biệt nhất là, các học sinh khoá 1998-2001 của trường Trần Phú đã tái hiện lại buổi lễ ra trường năm nào khi còn học lớp 12. Bao nhiêu kỷ niệm ùa về trong không khí hồi tưởng lại buổi lễ đã diễn ra cách đây những 16 năm.Lời chia tay năm nào của học sinh lớp 12 trường THPT Trần Phú khoá 1998-2001.

Bên cạnh đó, buổi họp khoá còn gồm các hoạt động văn nghệ, thể thao, tạo quỹ phúc lợi giúp những bạn hoàn cảnh khó khăn. Cùng xem thêm những hình ảnh tại buổi họp khoá vừa qua của cựu HS Trần Phú nhé!

Cựu học sinh xinh đẹp của trường Trần Phú tham gia buổi họp khoá.


Buổi họp khoá của cựu học sinh trường Trần Phú bắt đầu từ 16h-21h cuối tuần vừa qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here