10 tình huống khiến hội hay lê la cà phê, trà sữa muốn phát điên

0
165
Trà sữa
Mỗi ngày cứ mất tiền vì những thứ lãng nhách thế này bảo sao mà làm mãi chẳng giàu!

Bikipchontruong.com Lê la cà phê, trà sữa để gặp gỡ bạn bè, học bài hay làm việc là thói quen của nhiều bạn trẻ. Nhưng bạn hăm hở đi uống trà sữa mà người ta hết trân châu, lại còn hết cả kem sữa thì cảm giác thế nào !?

Đi cà phê không?“, “Trà sữa nhé?” – người ta luôn có 1001 lí do để rủ nhau đi cà phê, trà sữa. Nào là gặp nhau tỉ tê chuyện nọ chuyện kia, rồi thì học nhóm, thảo luận bài, bàn công việc. Cứ tấp vào một quán cà phê hay tiệm trà sữa nào đó sáng sủa, wifi ầm ầm mà giá cả dễ chịu thì bạn bè tha hồ mà xôm tụ.

Mà lắm khi chẳng cần phải có việc gì, một mình nhưng nhiều người vẫn thích ôm laptop, ôm sách vở ra quán cà phê, tiệm trà sữa học hành, làm việc cho “đổi gió“. Không gian ở ngoài thoáng đãng, mát mẻ lại trẻ trung bao giờ cũng thích hơn là văn phòng hay lớp học chán ngắt.

Nhưng mà, những nơi này chỉ tuyệt vời để ngồi học bài, làm việc nếu không có những tình huống khiến hội ghiền lê la phát điên sau đây:

Uống nước xong thì dễ buồn nhưng mà toilet lại quá bẩn và không có giấy! Đúng là bi kịch mà! Cứ đi cà phê thế này bạn sẽ bị sỏi thận vì nhịn tiểu mất thôi!
Trà sữa

Cảm giác lời nói của mình như không khí và mình cũng như không khí vậy. Không màu, không mùi, không vị và dường như là không tồn tại!
Trà sữa

Có những kiểu người không ngồi ở chỗ quen thuộc thì không làm việc được. Vậy nên mới có chuyện quán mở cửa 9h là 8h45 đã chờ sẵn để “chiếm” chỗ quen rồi!
Trà sữa

Bình thường thì wifi vù vù đến khi có việc gấp, bị dí deadline thì wifi hỏng. Quán thật là biết cách trêu ngươi khách mà!
Trà sữa

Đối với team coi quán cà phê, tiệm trà sữa như văn phòng thì điều này thực sự là một ác mộng. Gặp ai điện thoại hay laptop bị chai pin nữa thì chỉ còn nước khóc ròng mà đổi quán khác thôi.
Trà sữa

Đã mở to thì chớ xong gu nhạc lại vô cùng thất thường. Đang nhạc EDM tự nhiên chuyển sang Bolero trữ tình khiến khách chẳng biết đường nào mà lần nữa!
Trà sữa

Những lúc thế này, chỉ muốn trả lời thật lạnh lùng: “Không!”. Nhưng cuối cùng vẫn phải né ra để người ta sống ảo cả nửa buổi vẫn chưa xong.
Trà sữa

Có những người ở quán cà phê mà cứ quên mất mình đang ở nhà. Thoải mái cười đùa giỡn trêu chọc nhau xong lại còn mang đồ ăn nặng mùi vào quán hay thậm chí nằm ườn ra cả ghế sopha.
Trà sữa

Trà sữa mà không có trân châu và kem sữa thì thực sự không còn ý nghĩa. Tạm biệt quán. Một đi không trở lại!
Trà sữa

Theo Kênh 14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here